มาเรียนรู้เกี่ยวกับฟาร์มในท้องถิ่นและดูว่าเกษตรกรอาศัยและทำงานอย่างไรในประเทศไทย ทัวร์นี้จะแนะนำให้คุณรู้จักกับฟาร์มคนทำงานในท้องถิ่นโดยไปที่ฟาร์มกล้วยไม้ สวนผลไม้ ฟาร์มดอกบัว ทุ่งข้าว และผู้ผลิตขนมในท้องถิ่น ฟาร์มทั้งหมดตั้งอยู่ริมคลองและมีเรือหางยาวเข้าเยี่ยมชม

วัดบางพระเป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดในการสักยันต์ในประเทศไทย เนื่องจากหลวงพ่อเปิ่นเจ้าอาวาสผู้ล่วงลับไปแล้ว ทุกวันมีผู้ติดตามหลายร้อยคนมาที่นี่เพื่อรับรอยสักหรือเพื่อ "เติมพลัง" ให้กับสิ่งที่มีอยู่ เชื่อกันว่ารอยสักยันต์ที่ได้รับจากวัดบางพระมีมนต์ขลังและป้องกันอันตรายได้ตลอดจนทำให้มีโชคลาภในหน้าที่การงาน สุขภาพ ฯลฯ

วัดศรีษะทองอุทิศให้กับพระราหูในศาสนาฮินดูโบราณ - เทพเจ้าแห่งความมืดซึ่งทำให้เกิดสุริยุปราคาและดวงอาทิตย์โดยการกิน เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการชมนาฏศิลป์และดนตรีไทยซึ่งจัดขึ้นเพื่อพระเจ้าในวันพุธและวันอาทิตย์ ผู้คนสวดอ้อนวอนต่อเทพเจ้าแห่งความมืดด้วยถาดขนาดใหญ่ที่บรรจุอาหารสีดำ 8 ชนิด คนไทยส่วนใหญ่ถือว่าตนเองเป็นพุทธ แม้ว่าความเชื่อของพวกเขาจะเป็นการผสมผสานระหว่างศาสนาพุทธ ศาสนาฮินดู และความเชื่อเรื่องผี วัดศรีษะทองและวัดบางพระแสดงความเชื่อแบบไทยผสมผสานนี้

พระปฐมเจดีย์ สูง 120 เมตร เป็นเจดีย์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย และเป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดนครปฐม เจดีย์ดั้งเดิมเชื่อกันว่ามีอายุย้อนไปถึงปี 193 ก่อนคริสตศักราชในรัชสมัยของพระเจ้าอโศกในอนุทวีปอินเดีย และเชื่อกันว่าเป็นที่ประดิษฐานพระเขี้ยวแก้วของพระพุทธเจ้า

พระราชวังสนามจันทร์ตั้งอยู่ในเมืองนครปฐม สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2450 รายล้อมด้วยสนามหญ้าและทะเลสาบที่ตัดแต่งอย่างสวยงามเหมาะสำหรับการเดินเล่น อาคารหลายหลังรวมสถาปัตยกรรมจากยุคเรอเนซองส์ของฝรั่งเศส

อุทยานทางศาสนาที่สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึง 2500 ปีแห่งพระพุทธศาสนา เป็นพื้นที่ที่มีภูมิทัศน์สวยงาม มีโครงสร้างที่น่าสนใจมากมาย พระพุทธรูปยืนขนาดใหญ่หล่อด้วยทองสัมฤทธิ์วัดได้ 15.8 เมตร เป็นจุดศูนย์กลางของอุทยาน

คอลเลกชันส่วนตัวของเทคโนโลยีโบราณ ปัจจุบันมีของสะสมประมาณ 500 ชิ้น รวมทั้งเครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ รถถัง รถบัส รถเก๋ง รถฟองสบู่ รถจักรยานยนต์ รถสามล้อ และจักรยานจากทั่วโลก

This garden is along the Nakhon Chaisi River and occupies an area of 137.5 Rais (about 55 acres). There is also an organic garden and an organic market and restaurant.  Suan Sampran website.

ลานแสดงช้างและสวนสัตว์สามพรานมีพื้นที่ 62 ไร่ (ประมาณ 24.8 เอเคอร์) มีสัตว์และการแสดงหลายประเภท มีการแสดงช้างประจำวันที่แสดงสงครามประวัติศาสตร์กับช้าง ฟุตบอลช้าง ฯลฯ การแสดงมวยปล้ำจระเข้ และการแสดงมายากล

พิพิธภัณฑ์วูดแลนด์มีประติมากรรมและงานแกะสลักไม้มากมายที่รวบรวมมาจากทั่วโลก มีห้องตามธีมต่างๆ เช่น อาณาจักรเขมร โลกใต้น้ำ ห้องพุทธ ห้องคริสเตียน เป็นต้น

ตลาดน้ำเป็นงานฉลองสำหรับความรู้สึก ไม่มีที่ไหนมีสีสัน กลิ่นหอม และเต็มไปด้วยอาหารอร่อยเหมือนตลาดเหล่านี้ เนื่องจากอาหารส่วนใหญ่ขายและรับประทานบนเรือหรือแพและเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งเป็นที่จัดแสดงประติมากรรมที่เหมือนจริงซึ่งสร้างสรรค์โดยกลุ่มศิลปินไทย ร่างมนุษย์ที่ดูน่าทึ่งเหล่านี้ถูกจัดแสดงในหลายส่วน เช่น พระภิกษุผู้ยิ่งใหญ่ อดีตกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี วิถีชีวิตไทย เกมสำหรับเด็กไทย เป็นต้น.


 GET IN TOUCH

  HIDDEN HOLIDAY HOUSE   14/4 Moo 4, Watsamrong, Nakhon Chaisri, Nakhon Pathom, 73120, Thailand

  HIDDEN HOLIDAY BEACH HOUSE   31/7 Moo 3, Hadsairi, Mueang Chumphon, Chumphon, 86120, Thailand

Tel: (+66) 087 171 4190   Email: info@HiddenHolidayHouse.com
Messenger: m.me/jedrzycki   Line ID: areeyahhh
WhatsApp: +66876690963   WeChat ID: cjedrzycki